Món Sushi Nhật Bản

Giá:Liên hệ1 Set

Lịch sử sushi bắt đầu từ thời cổ đại, khi quá trình canh tác lúa có mặt ở Nhật Bản từ 2.000 năm trước. Hình thức sushi ban đầu được phát triển tại Nara như là một cách lưu giữ cá trong gạo lên men. Trong thời kỳ Muromachi, người Nhật bắt đầu ăn cơm cùng với cá. Trong thời kỳ Edo, giấm được dùng thay cho gạo lên men. Trong thời tiền hiện đại và hiện đại, nó đã trở thành một hình thức thức ăn nhanh gắn chặt với văn hoá Nhật Bản.

Sushi băng chuyền (Kanji: 回転寿司; Hepburn: kaiten-zushi), nghĩa đen là “sushi xoay” là một hình thức nhà hàng sushi phổ biến ở Nhật Bản. Ở Úc, nó còn được gọi là tàu sushi.

Kaiten-zushi là một nhà hàng sushi, nơi các đĩa với sushi được đặt trên một băng chuyền xoay hoặc hào nước chảy qua nhà hàng và di chuyển qua mọi bàn, quầy và ghế ngồi. Khách hàng có thể đặt hàng đặc biệt. Hóa đơn cuối cùng dựa trên số lượng và loại đĩa của sushi đã tiêu thụ. Một số nhà hàng sử dụng cách trình bày lạ mắt như “thuyền sushi” bằng gỗ thu nhỏ đi trên kênh nhỏ hoặc xe đầu máy thu nhỏ.

Tính năng đáng chú ý nhất của sushi băng chuyền là dòng đĩa uốn lượn quanh nhà hàng. Việc lựa chọn thường không giới hạn ở sushi; nó cũng có thể bao gồm đồ uống, trái cây, món tráng miệng, súp và các thực phẩm khác.

 

 

 

 

[Xem tiếp]
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Đặt mua Món Sushi Nhật Bản
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0982.581.070