Xúc Xích Mr.Pig

GiáLiên hệKg

🌭🌭 XÚC XÍCH MR PIG 100% NGUYÊN LIỆU SẠCH ĂN LÀ NGHIỀN 🌭🌭

❌❌ Nguyên liệu gồm: thịt nạc và thịt mỡ, đường, mắm, tỏi, hạt tiêu. Đặc biệt xúc xích Mr Pig KHÔNG SỬ DỤNG:

📛#Mì_chính

📛#Hàn_the

📛#Chất_bảo_quản

🍻🍻 Trong nguyên liệu làm xúc xích, phần thịt nạc chiếm 70%, mỡ chiếm 30%, thịt được lấy từ lợn trong trại Mr Pig, do vậy chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng và đảm bảo xúc xích tới tay khách hàng luôn đạt điểm tuyệt đối. 💯💯 Mr Pig chỉ sử dụng 100% #thịt_lợn_vi_sinh_nhộng_tằmMr_Pig để chế biến xúc xích, không trộn thêm bất kì loại thịt hay mỡ nào khác.

⚜️⚜️ Đây chính là “bí mật” khiến cho những cây xúc xích của Mr Pig được khách hàng yêu thích nhiều đến vậy ✨✨ Thịt lợn vi sinh nhộng tằm Mr Pig có vị thơm, ngon đặc trưng và phần mỡ ăn rất giòn, ngậy. Chọn thịt ngon thì tất nhiên là xúc xích của chúng mình cũng sẽ ngon phải không nào 😋

🐖🐖 Tất cả các khâu sản xuất xúc xích của Mr Pig đều được thực hiện bằng máy móc để đảm bảo độ chính xác và an toàn.

🍀 Thịt và mỡ lợn vi sinh sẽ được đưa vào máy làm lạnh đột ngột trong 30 phút để tránh thịt bị chín trong quá trình xay. Sau đó cho vào cối xay lớn cùng các loại gia vị.

🍀 Cho hỗn hợp trên vào máy đùn xúc xích. Đặc biệt vỏ xúc xích Mr Pig là vỏ collagen, được nhập khẩu từ Ukraine nên khi nướng lên vỏ giòn và dai dai, ăn cực kì thích.

🍀 Treo xúc xích lên giá chuyên dụng và đưa vào lò hấp. Tại đây, hệ thống máy hấp của Mr Pig tích hợp 3 chế độ: hun khói, sấy và hấp. Gỗ dùng để hun xúc xích được nhập khẩu từ Đức, Mr Pig sử dụng gỗ sồi để mùi hương thơm của xúc xích thơm hơn.

[Xem tiếp]
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Đặt mua Xúc Xích Mr.Pig
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0982.581.070